Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị làm đẹp made in Japan

Giới thiệu về bộ kem chống lão hoá CellCare GF Series

Đăng lúc 09:00 16/04/2015 | Lượt xem: 1032

CellCare GF Series - Sản Phẩm Spa

Made in Japan.

Chăm sóc da chống lão hóa giúp bạn trẻ lại tới 7 tuổi.

Cellcare GF series là phương pháp trị liệu mới sử dụng kỹ thuật tiên tiến làm sống lại các yếu tố tăng trưởng tự nhiên mà được coi là quan trọng nhất đối với sức khỏe và làn da trẻ trung. Dòng sản phẩm GF series có tác động mạnh và khả năng thẩm thấu cao giúp trả lại làn cho bạn làn da không bị lão hóa và cực kỳ căng mịn.

Khi sử dụng CellCare GF Series, bạn sẽ cảm nhận được khả năng thẩm thấu vào sâu trong da một cách dễ dàng.

* CELLCARE GF SERIES *

CellCare GF Series là thành phần được sáng chế bởi nhà khoa học đoạt giải Nobel với kỹ thuật trị liệu tiên tiến có khả năng tái tạo da, trả lại bạn 1 làn da nhẵn mịn không bị lão hóa nhờ thành phần chống oxy hóa (Fullerence)- nhân tố phát triển tế bào biểu bì (EGF) bao gồm FGF, IGF, TGF,TRX và thành phần hữu hiệu đã được nano hóa ( 8 loại axit amino, axit hyaluronic, axit lipoic , coenzyme, Q10). Ngoài ra bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm vì đây là loại kem không màu, không mùi, và không chất bảo quản nên rất an toàn cho da.

Khi bước sang tuổi 25 thì làn da sẽ mất dần độ ẩm và bắt đầu suy yếu đi. CellCare GF Series chứa phức hợp các nhân tố phát triển tế bào trả lại sự tươi trẻ, và có tác dụng trực tiếp lên các tế bào bị suy yếu. Ngoài ra thành phần hữu hiệu có trong sản phẩm sẽ luôn duy trì độ ẩm cho làn da.

* R.S –RADICAL SPONGE *

Fullerence hay còn được gọi là radical sponge là thành phần có gốc carbon có thể hấp thụ như bọt biển các hoạt tính hóa của quá trình oxy hóa- được cho là nguyên nhân chính của sự lão hóa. Khả năng chống oxy hóa cao gấp 125 lần và hiệu quả dưỡng trắng cũng cao gấp 175 lần so với vitamin C.

* Thành phần phát minh đạt giải Nobel EGF & FULLERENCE *

Tiến sĩ Stanley Cohen, người phát minh ra yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), đã được trao giải Nobel về sinh lý học và y học cho việc nghiên cứu EGF năm 1986. Nhờ có sự phát minh về EGF, giấc mơ bảo vệ làn da trước sự lão hóa đã trở thành hiện thực và hơn thế nữa, những làn da đã bị lão hóa có thể tươi trẻ trở lại.

Tác dụng của EGF:

EGF là một loại Polypeptide trong cơ thể, bao gồm 53 axit Amino, kích thích sự tái sinh của các tế bào trong lớp biểu bì do đó ngăn chặn sự xuất hiện của nếp nhăn, sự mất nước, rối loạn sắc tố và lão hóa sớm của da, Theo tuổi tác yếu tố EGF suy giảm và các tế bào phục hồi chậm hơn. Tuy nhiên, nếu EGF được bổ sung thêm vào, làn da sẽ được phục hồi lại vẻ đẹp trẻ trung căng mịn vốn có từ xưa của bạn.

Tiến sĩ Harold Kroto, người phát minh ra FULLERENCE, một thành phần chăm sóc sắc đẹp giành giải Nobel năm 1996.

Tác dụng của FULLERENCE:

Khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 125 lần và hiệu quả dưỡng trắng cũng cao gấp 175 lần so với Vitamin C, thẩm thấu hoàn toàn ôxy như bọt biển.

Hiệu quả mạnh hơn Placenta (nhau thai) 800 lần trong việc hình thành Collagen ngăn chặn các nếp nhăn và làm trắng da (hạn chế hắc tố).

Liên hệ tư vấn về sản phẩm và đặt hàng:

Mobile: +818040651868 (viber)

E-mail: vedepadong.vn@gmail.com