Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị làm đẹp made in Japan

Máy massage tạo mặt V-Line

Máy massage tạo mặt V-Line

Hãng: ARTISTIC & Co. WEST

Giá bán: 11,500,000 đ

Máy massage và nâng cơ mặt Dr.Arrivo

Sản phẩm chuyên dụng của Spa                 

MADE IN JAPAN

商商品名: ドクターアリーヴォ
 

Hỗ trợ mua hàng: +81.80.4065.1868

Chi tiết sản phẩm

Máy massage & nâng cơ mặt Dr.Arrivo

Made in Japan 

Sản phẩm chuyên dụng của Spa

Máy nâng cơ mặt làm trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau 5 ~ 10 lần sử dụng. Có thể sử dụng cho cơ thể làm tan mỡ bụng cho vòng eo thon nhỏ, dùng làm gọn và nâng cơ bắp tay, đùi, mông. Máy làm săn chắc những nơi da bị sệ, chảy, nhão, tạo khuôn mặt V-line quyến rũ.

Video hướng dẫn cách sử dụng:

https://www.youtube.com/watch?v=oon8R9sKogU

 

Dr. Arrivo làm đẹp nhanh nhất bởi sự kết hợp của 5 công dụng cho bạn khuôn mặt nhỏ nhắn và săn chắc.

1. Máy có tác dụng làm cho phân tử của các tinh chất dưỡng như Collagen, Hyaluronic acid nhỏ đi để có thể đưa chúng vào sâu trong da mà không cần dùng đến kim tiêm.

2. Với tia sáng ôn hòa LED rất tốt cho những làn da có mụn, da yếu, giúp sự phát triển của da tốt hơn, khỏe hơn.

3. Truyền điện EMS lên bề mặt da, tác động đến cơ bắp giúp cho sự vận động của cơ bắp được kích hoạt mạnh dần tạo một làn da săn chắc, mịn màng, giúp tái tạo Collagen, khôi phục những làn da bị chảy sệ, bị nhão.

4. Với phương pháp đục lỗ bằng xung điện không làm đau da để truyền Collagen đến tận phần da bị lão hóa, làm khôi phục các nếp nhăn, lấy lại sự đàn hồi, có khả năng làm chậm quá trình lão hóa da.

5. Thiết bị này có đặc trưng xung điện tần số cao ở cự ly cực ngắn giữa các cực điện, tạo phát nhiệt ở các vị trí mà năng lượng dễ đi qua, giúp máu huyết lưu thông, thúc đẩy sự phát triển của da, cho bạn một làn da khỏe, hồng hào.

          

 

Cách sử dụng: 

Một tuần sử dụng từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 10 – 15 phút, sau khi rửa sạch mặt, thoa Tinh chất dưỡng CellCare 3G Essence hoặc Nước hoa hồng CellCare EG Amino Lotion, dùng máy di chuyển lên bề mặt da, từ trong ra ngoài cho đến khi toàn bộ các dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn vào trong da (Chi tiết cách sử dụng xin vui lòng xem trong Catalog hoặc hỏi tư vấn viên để được hướng dẫn cụ thể).

 

 

Liên hệ tư vấn về sản phẩm và đặt hàng:

Mobile: +818040651868 (viber)

E-mail: vedepadong.vn@gmail.com

Sản phẩm tương tự